Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Những chiếc áo nghĩa tình

27-03-2019

Ngày 17/9, Công ty Vingroup phối hợp với Phòng CSGT công an tỉnh Quảng Bình vượt lũ đến trao tận tay cho học sinh những chiếc cặp phao cứu sinh cho học sinh các trường TH và THCS xã Thuận Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình)

 

Chú công an ân cần hướng dẫn các học sinh cách cài áo phao

 

Xã Thuận Hóa là một xã miền núi của huyện Tuyên Hóa, địa hình bị chia cắt bởi sông ngòi và đồi núi, dân cư phân bổ nhiều nơi. Mùa lũ, nước lên nhanh khiến các em học sinh của các trường Mầm non, Tiểu Học và THCS xã Thuận Hóa hoặc nghỉ học, hoặc muốn đến trường phải băng qua lũ, đối mặt những hiểm nguy rình rập...

Em Nguyễn Hồng Nhung học sinh trường THCS Thuận Hóa tâm sự: Mỗi lần mưa lũ là nước chảy cuồn cuộn, đi trên thuyền qua lại sợ lắm nhưng để đến trường học thì cháu và những học sinh khác cũng làm liều thôi. Nhiều khi ra giữa dòng thuyền chồng chềnh đứa nào cũng tái cả mặt.

Hôm nay, được các chú các bác tặng cho chúng cháu những chiếc áo phao này là món quà đầy ý nghĩa bởi có nó chúng cháu yên lòng hơn mỗi lần qua đò, vượt suối đến trường...

Những chiếc áo phao được những tấm lòng cao cả quyên góp gửi về các cháu học sinh vùng lũ là món quà cực kỳ quý giá, đồng hành cùng với các em học sinh vào mùa mưa lũ, góp phần bảo vệ an toàn cho các em. 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: MẦM NON BẮC TRẠCH

Địa chỉ: Xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 914416355. Email: mn_bactrach@quangbinh.edu.vn

Website: mnbactrach.edu.vn