Hoạt động của công đoàn

19-10-2021

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

Ngày 28-3- 2021,Công đoàn Trường Mần non Bắc Trạch tham gia Đại hội Thể dục thể thao (TDTT)  Xã Bắc Trạch lần thứ IX.

( Công đoàn Trường Mần Non Tham gia Đại hội thể dục thể thao xã lần thứ IV)

Trong đại hội các đoàn viên xinh đẹp trường MN Bắc Trạch đã thể hiện rất tốt tài năng của mình. Không chỉ là những người ươm mầm chăm chỉ mà còn là những diễn viên múa tuyệt vời, những cầu thủ bóng chuyền xuất sắc đã giành giải vô địch trong trận đấu bóng chuyền.

(Công đoàn Trường Mầm non tham gia văn nghệ chào chào mừng đại hội)

(Đội bóng chuyền MNBT thi đấu với đội bóng Trường THCS)

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ  đến từ Trường mầm non Bắc Trạch.

Giải bóng chuyền nữ  của công đoàn Trường Mầm non Bắc Trạch nói chung và giải bóng chuyền công đoàn UBND xã tổ chức đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích và là dịp để các cơ sở đoàn trong khối có cơ hội giao lưu, học tập, nâng cao tinh thần đoàn kết; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên khí thế thi đua sối nổi, tinh thần hăng say trong lao động sản xuất và giảng dạy.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: MẦM NON BẮC TRẠCH

Địa chỉ: Xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình