Hoạt động phụ huynh

20-10-2021

HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI PHỤ HUYNH TRƯỜNG

Năm học 2020-2021 là năm học “tiếp tục nâng cao hiệu quả, hiệu lực công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”; thực hiện các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo”; thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" đồng thời thực hiện chủ trương đẩy mạnh công tác xã hội hoá giáo dục. Với những ý nghĩa đó trong năm học vừa qua Ban đại diện cha mẹ học sinh phối kết hợp với giáo viên trường Mầm non Bắc trạch cải thiện, chăm sóc vườn rau nhằm tăng thêm nguồn thực phẩm rau sạch trong bữa ăn cho trẻ. Cũng trong năm học này , dịch bệnh covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, phụ huynh cùng  phối hợp với giáo viên vệ sinh , phun thuốc khử trùng ..sớm đẩy lùi dịch bệnh. Công tác phòng chống bão lụt cũng được phụ huynh quan tâm kịp thời, nhằm giảm nhẹ đến mức thấp nhất thiệt hại về cơ sở vật chất trang thiết bị của nhà trường.

Phụ huynh lao động cải thiện vườn rau

Phụ huynh giúp giáo viên phòng chống bão lũ

Phụ huynh giúp giáo viên dọn vệ sinh sau bão lũ

Phụ huynh phối kết hợp với giáo viên phòng chống dịch bệnh covid- 19 .

Chính vì vậy, kết thúc năm học nhà trường đạt kết quả như mong muốn của cấp trên.  Hội tuyên dương nhà trường có đội ngũ giáo viên đoàn kết, nhất trí cao, có bề dày kinh nghiệm , trình độ chuyên môn vững vàng, năng lực sư phạm tốt

Hội mong muốn nhà trường quan tâm giúp đở để BCH hội thực hiện tốt nhiệm vụ

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: MẦM NON BẮC TRẠCH

Địa chỉ: Xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình